Thư kêu gọi vận động cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt các tỉnh miền Trung và tháng cao điểm vì người nghèo năm 2020Kính gửi:    - Tăng Ni trụ trì các tự viện tỉnh Quảng Ninh.

- Các Bản hội, các Đạo tràng Phật tử tỉnh Quảng Ninh.

Trong những ngày này do ảnh hưởng của cơn bảo số 6, số 7 và số 8 đã gây ra lũ lụt lớn làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân các tỉnh miền Trung; đồng thời tháng 10 cũng là tháng cao điểm vì người nghèo cả nước. 

Hưởng ứng Thông bạch của Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; nhằm phát huy tinh thần Từ Bi của Đạo Phật, truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh thiết tha kêu gọi các vị Tăng Ni trụ trì các tổ đình Tự viện, các Tăng Ni, Phật tử các bản hội, đạo tràng, các nhà hảo tâm đóng góp tiền, vật phẩm để gửi đến cứu trợ đồng bào bị bão lũ, đồng bào nghèo sớm khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Mọi đóng góp xin liên hệ trực tiếp với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh - chùa Trình, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí hoặc chuyển qua số tài khoản của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh:

Tên tài khoản: Ban Trị sự tỉnh hội Phật giáo Quảng Ninh.

Số tài khoản: 0141000666899, ngân hàng Ngoại thương Chi nhánh Uông Bí.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh có trách nhiệm chuyển tiền và hiện vật tới đúng đối tượng bị ảnh hưởng của bão lũ và đối tượng nghèo.

Rất mong nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của quý vị để cuộc vận động đạt kết quả cao.
 
 

Tin cùng chuyên mục